• Từ khóa tìm kiếm:
  • Tụ điện, Điện trở, IGBT..

Mạch Test Đục Lỗ 7x9cm 1 Lớp

Mã sản phẩm: TC000293
9.500 VNĐ
Số Lượng:
 
 
Thêm vào giỏ Mua ngay

 

Mạch Test đụ   c lỗ 7x9 cm

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

- Mạch test đục lỗ là 1 loại mạch in chuyên dùng để test các linh kiện tỏng lĩnh vực điện tử, được đục sẵn các lỗ, khoảng cách giữa các lỗ là 2.54mm

- Mạch được tạo từ vật liệu FR4 là loại vật liệu phổ biến nhất trong các thiết bị điện tử, được làm từ sợi thủy tinh: chịu nhiệt tốt, ít cong vênh, rất đẹp, sử dụng trong làm mạch in.

- Với sản phẩm này chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng để thiết kế các bản mạch trong điện tử, hay dùng trong thí nghiệm về điện tử hoặc trong các ứng dụng nhỏ đơn giản cũng như phức tạp.

- Sản phẩm được cấu tạo từ loại vật liệu đặc, chắc được tạo ra bằng cách sử dụng nhiệt và áp suất lên các lớp giấy hoặc vải thủy tinh đã được ngâm tẩm với nhựa phenol. Các lớp mỏng này thường là formaldehyde, giấy xenluloza, vải bông, vải sợi tổng hợp, sợi thủy tinh hoặc vải không dệt. Khi sử dụng nhiệt và áp suất lên các lớp này, phản ứng hóa học (polyme hóa) xảy ra biến đổi các lớp này thành một loại nhựa dẻo công nghiệp mỏng dẹt phản ứng nhiệt và chịu được áp suất cao.

- Do vậy, tuỳ vào các trường hợp cụ thể mà chúng ta nên lựa chọn các loại mạch test sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

- Chất liệu: Sợi thủy tinh Epoxy FR4.

- Số mặt phủ đồng: 1 mặt

- Kích thước: 7x9cm

- Độ dày bản mạch: 1,6mm

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

 

 

 

 

 

 


zalo